Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Tham khảo những địa danh nổi tiếng phía bắc Thái Lan

Hẳn là mỗi khi nhắc tới du lịch Thái Lan, đa phần du khách sẽ nghĩ đến đầu tiên là Bangkok – thủ đô Thái Lan cũng là nơi nổi tiếng về ăn chơi và du lịch nhất đất Thái. Đó cũng là lý do mà khiến nơi đây càng ngày càng trở nên sầm uất, ồn ào và náo nhiệt đến vậy. Tuy nhiên, dần dần người ta lại có xu hướng du lịch về với thiên nhiên, tách xa cái ồn ào nơi phố thị, tìm về chốn yên bình hoang sơ. Nếu bạn cũng có cảm nhận như vậy, hãy theo hành trình của chúng tôi để khám phá những địa danh nổi tiếng phía bắc Thái Lan nhé!

Chiang Mai

Có thể nói Chiang Mai là điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất trong số các tỉnh phía Bắc Thái Lan. Chiang Mai xinh đẹp, bình yên theo 1 cách rất riêng, với các đền chùa, công viên, cây xanh… cùng không khí trong lành. Bạn sợ Chiang Mai bình yên đến nỗi… không có chỗ gì để chơi? Sai rồi đấy. Ngoài những điểm đến quen thuộc như công viên, viện bảo tàng… thì Chiang Mai còn có mỏm đá Grand Crayon nổi tiếng, sở thú Chiang Mai, lễ hội đèn trời Yi Peng, chợ đêm Night Bazaar…. tha hồ cho bạn khám phá.

Mặc dù không có hàng loạt các khách sạn siêu sang như ở Bangkok, nhưng Chiang Mai lại có “đặc sản” riêng, đó là resort và homestay trên cây cực xinh!

Đây chỉ là một trong số rất nhiều nơi ở Thái có không khí yên bình, hoang sơ, bạn có thể đến đây để tận hưởng không khí trong lành, “đổi gió” sau những chuyến du lịch đến những nơi sầm uất, năng động để xem có gì thú vị không nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu ạ. Còn rất nhiều nơi như thế này đang chờ bạn khám phá, xách ba lô lên và đi thôi!

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *