Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Siêu phẩm Parker Duofold Mandarin Yellow – Ngại gì không thử

Siêu phẩm Parker Duofold Mandarin Yellow – Ngại gì không thử.Kể từ năm 1921 Duofold được xem như là biểu tượng xuất sắc của nghệ thuật viết Parker. Được chế tác hoàn toàn từ kim loại quý hiếm, Parker Duofold mang đến cảm giác thoải mái và sang trọng qua từng nét chữ với ngòi viết được chế tác từ vàng rắn. Hãy cùng trải nghiệm với cây viết Parker Duofold chính hãng.

Bút Parker Duofold nói chung và BÚT MÁY PARKER DUOFOLD nói riêng sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp với thân màu đen chủ đạo và rất nhiều màu ấn tượng khác, cùng với đó là sự kết hợp tinh tế với tông màu mạ vàng hoặc bạc sáng bóng trên đỉnh nắp viết. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp hài hòa nhờ sự thiết kế sang trọng từ cài viết cho đến ngòi viết.

Thêm vào đó là BÚT MÁY PARKER DUOFOLD được thiết kế đỉnh nắp viết với niên dấu logo Parker Duofold. Nét chạm khắc tinh xảo và mạ vàng 18K trên ngòi bút.
Chính thiết kế BÚT MÁY PARKER DUOFOLD với kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại đã khiến cho sản phẩm luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tất cả các yếu tố hiện đại và phong cách tinh tế của sản phẩm đã góp phần đưa tên tuổi của bút Parker đến gần hơn với người Việt Nam.

Viết Parker Duofold Mandarin Yellow Limited Edition PK506 là phiên bản bút máy chế tác giới hạn và được hãng PARKER đánh số thứ tự từ 1-1088.

Viết Parker Duofold Mandarin Yellow là thành quả cao quý của những nhà thiết kế, thợ thủ công và là biểu trưng của người sáng lập George S. Parker. Viết Duofold Mandarin Yellow ra đời vào những năm 1920s, là thời kỳ có cuộc sống xã hội thịnh vượng, một kỷ nguyên vĩ đại cho hoạt động giao thương quốc tế, Parker đã tìm thấy cảm hứng sáng tạo cho Viết Parker Duofold Mandarin Yellow với màu vàng Cloisonne của Nhật Bản. Với tình cảm yêu mến của dành cho phương Đông huyền bí, Parker đã quyết định táo bạo sử dụng màu sắc phương Đông này cho bộ sưu tập tiếp theo của mình.

penworld.vn
Bút Parker Duofold Mandarin Yellow Limited Edition PK506, một phiên bản giới hạn ra đời kỷ niệm 125 năm.

Lý do đầu tiên mà chúng ta thường thấy các doanh nhân thường dùng bút Parker để ký hợp đồng, và kết kết văn bản đó là nét chữ mềm mại, trơn tru, sắc nét, rõ ràng.

Bút ký Parker được gia công tỉ mỉ tạo nên nét chữ kỹ mềm mại, trơn tru và sắc nét rõ ràng. Đặc biệt bút Parker không bị rò rỉ mực.

Nét chữ đẹp tạo ra giá trị con người, do đó, các doanh doanh thường dùng bút Parker cao cấp để ký hợp đồng cũng để tạo sự tin tưởng cho đối tác qua chữ ký. Để đối tác nhận thấy rằng địa vị của mình trong xã hội thông qua nét chữ.

 

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *