Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Sản phẩm Rượu ngoại Nga chính là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho năm Kỷ Hợi 2019 này

Sản phẩm Rượu ngoại Nga chính là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho năm Kỷ Hợi 2019 này.Đã từ rất lâu, vào mỗi dịp Tết đến, xuân về người ta thường trao nhau bình rượu quý đầu xuân để mang đến cho người nhận những lời chúc phúc đầu năm ấm áp, cay nồng như hương vị của rượu. Vì vậy mỗi chai rượu được mang làm quà không chỉ cần sang trọng mà còn phải chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Tên sản phẩm: Rượu con heo 2019 – Rượu Tết Kỷ Hợi

Quy cách đóng gói: 1 lít/chai

Nhà sản xuất: Shahnazaryan – Armenia

Nguồn gốc xuất xứ: Nga

Giá rượu heo 1 lít: 1.6 triệu đồng/chai

Mô tả về sản phẩm: Rượu con heo là loại rượu Cognac 40 độ của Nga, được ủ 15 năm nên mang hương vị thơm ngon, ngất ngây, khiến ai cũng mê say.

Vỏ hộp được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, được chế tác hoàn toàn bằng tay tạo nên những đường nét vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ.

Rượu con lợn của Nga mang vẻ ngoài dễ thương, gần gũi và phồn thực, vốn là loài vật nuôi quen thuộc và lâu đời nhất gắn liền với con người, nhất là những nước Á Đông với truyền thống nông nghiệp lâu đời. Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc. Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính.
Không chỉ xuất hiện trong đám cưới mà trong bất kỳ lễ nghi văn hoá nào hay trong các dịp cúng lễ quan trọng, chúng ta cũng đều thấy xuất hiện hình dáng phúng phính, mỡ màng của chú heo.
Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống… và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

ruoutot.net

Thông qua việc biếu tặng Rượu con heo Rượu Ngoại Nga, người tặng, biếu có thể thể hiện sự yêu thương, quý trọng của mình cho những gia đình, đồng nghiệp, bạn bè

Để được giao tận tay những chi rượu con lợn rượu ngoại Nga chất lượng, chính hãng, các bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay chúng tôi chỉ bán loại rượu này duy nhất tại website. Để được hưởng nhiều ưu đãi của cửa hàng, bạn nên gọi điện để đặt hàng trước vào số hotline. Hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều loại mặt hàng rượu đẳng cấp khác, tìm hiểu mọi thông tin xoay quanh sản phẩm và nghe tư vấn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi nhé.

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *