Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Dịch vụ thám tử chuyên nhận giải quyết các vụ án nghiêm trọng

Dịch vụ thám tử chuyên nhận giải quyết các vụ án nghiêm trọng.Bạn đang cần thu thập các chứng cứ ngoại phạm để sử lý vụ án, bạn đang cần tìm bằng chứng để kết tội cho một ai đó. Phải làm sao khi bạn không có nghiệp vụ. Mời bạn đến với công ty Thám tử quận tân phú, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp: dich vu tham tu thu thập chứng cứ làm bằng chứng. Thu thập chứng cứ là việc quý vị mong muốn các thám tử tư tìm kiếm và thu thập được bằng chứng có thể là bằng hình ảnh chụp, quay hoặc các tài liệu chứng cứ xác thực 100% đem lại giá trị thực khách quan để quý vị có thể chứng minh trước cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến sự việc đó mà người khác không thể phủ định được mà phải chấp nhận các chứng cứ đó như một tất yếu.

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ

Đây chính là một loại hình điều tra đặc biệt và chỉ dành riêng cho các Văn phòng
luật sư. Các thám tử được Văn phòng luật sư liên lạc thông qua văn phòng luật sư và thuê trong những trường hợp cần thiết với công việc cụ thể như thu thập tài liệu,chứng cứ vụ án theo yêu cầu riêng của luật sư. Theo đó các luật sư sẽ sử dụng tài liệu chứng cứ đã được thu thập đó trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng cho thân chủ của mình trước các vụ kiện.

Những chứng cứ mà công ty thám tử chúng tôi cung cấp là hình ảnh, video chất lượng, … và được xác thực 100% giá trị có thể phục vụ chúng minh trước cá nhân, tổ chức, cơ quan mà người khác không thể phủ nhận được, để những sự việc mà khách hàng mong muốn làm sáng tỏa và giải tỏa những bâng khuâng trong lòng.

thamtuduytan.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trong những trường hợp sau:

– Thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian, phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường; tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai.

– Theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

– Xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa.
Với lợi thế là công ty dịch vụ cung cấp thông tin. công ty thám tử sẽ là nơi nắm giữ, tìm kiếm thông tin rất nhanh. Một điều nữa đó là công ty thám tử có đội ngũ nhân viên chuyên trách trong các lĩnh vực. Cách làm việc sẽ nhanh, gọn, và tuyệt đối bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ cần cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin trao đổi, thu thập chứng cứ liên quan đến khách hàng với một bên thứ ba. Điều này, tránh việc lộ thông tin ra bên ngoài và tránh việc tranh chấp phức tạp hơn.

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *