Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Dịch vụ chuyên nhận các quy trình gia công nhà thép tiền chế giá rẻ

Dịch vụ chuyên nhận các quy trình gia công nhà thép tiền chế giá rẻ.Trong quy trình sản xuất nhà thép tiền chế, các công ty xây dựng nhà thép sẽ có rất nhiều các bước và quy trình khác nhau mà trong đó bao gồm 3 bước cơ bản là Thiết kế nhà xưởng, gia công và lắp dựng. Trong đó, quy trình gia công nhà thép nắm vai trò thực hiện tạo ra sản phẩm dựa trên bước thiết kế trước đó và tạo tiền đề vững vàng cho quy trình lắp dựng về sau.

Trong phần nội dung của bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc các bước cụ thể và chi tiết của quy trình gia công trong sản xuất nhà thép tiền chế và sản xuất nhà thép tiền chế.

Quy trình gia công nhà thép tiền chế

• Đọc bản vẽ gia công nhà thép chi tiết

Trước quy trình sản xuất nhà thép, bản vẽ nhà tiền chế được đưa ra chỉnh sửa cho phù hợp nhất với nhu cầu của cơ sở sản xuất. Ngoài bản vẽ thiết kế, bản vẽ gia công là bước tiền đề quan trọng giúp thể hiện một cách rõ ràng toàn bộ chi tiết và cấu kiện trên bản vẽ, giúp mô tả chi tiết từng sơ đồ, vị trí đặt của các chi tiết đồng thời kiểm soát được những sai soát trong sản xuất nhà tiền chế.

• Quy trình chi tiết trong gia công các cấu kiện

– Cắt:  Trong quy trình sản xuất nhà thép tiền chế, các kĩ sư và công nhân sẽ dựa vào bản vẽ gia công từ đó cắt các tấm thép thành phôi thép rời, sau đó hàn đối đầu 2 đầu phôi thép lại với nhau.

– Gia công bản mã: đục lỗ liên kết cho các bảng mã sau đúng bu long gắn kết chúng với nhau.

– Ráp: Nắn thẳng, cấu kiện các thành phần lại với nhau rồi đưa chúng vào máy ráp để thành cấu kiện và được nối bởi mối hạn tạm.

– Hàn: Tiến hành hàn bằng phương pháp hồ quang chạy tự động tạo nên một khối cấu kiện thống nhất.

– Nắn: Các mặt vênh trong quá trình hàn sẽ được nén lại bằng động cơ thủy lực.

– Ráp bản mã: cắt 2 cấu kiện rồi đính bản mã vào với  thân kèo.

– Vệ sinh: Làm sạch bề mặt cấu kiện và tạo độ nhám giúp cho bước sơn được bền và chắc chắn.

– Sơn: Sơn 3 lớp gồm 2 lớp bảo phủ và 1 lớp chống sét.

Trong quy trình gia công nhà thép tiền chế này, tổng thầu nhà thép tiền chế cần đảm bảo những yêu cầu cần thiết về độ an toàn, tính chính xác cũng như tính khả thi của dự án.

Vai trò nhiệm vụ của các bên trong quy trình sản xuất nhà thép tiền chế

Về phía công ty xây dựng nhà xưởng, bên sản xuất nhà thép tiền chế phải lập biện pháp thi công công trình, giám sát việc thực hiện đúng kế hoạch tiến độ tổng thể để không gây chậm trễ. Quy trình sản xuất khung nhà thép tiền chế phải đảm bảo được chất lượng, độ bền và đáp ứng nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất.
Về phía xưởng và các cơ sở sản xuất cũng cần có sự giám sát việc sản xuất nhà thép tiền chế. Hai bên trao đổi đối thoại cùng đưa ra phương án phù hợp nhất vừa giúp các công ty xây dựng nhà thép thi công công trình một cách trơn tru vừa giúp doanh nghiệp có được nhà khung thép phù hợp và tiện lợi nhất theo nhu cầu.

Nhìn sâu hơn vào quy trình sản xuất nhà thép tiền chế, còn có nhiều dạng như thiết kế vì kèo thép và các công ty xây dựng nhà kho đã và đang có nhiều những giải pháp thiết thực để đưa ra cho doanh nghiệp, cơ sở như xử lí vì kèo thép chuyên dụng.

Quy trình gia công nhà thép tiền chế là bước vô cùng quan trọng trong thi công nhà thép tiền chế. Nó được coi như là bước sống còn giúp cho công trình nhà thép đạt được thực hiện thành công.

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *