Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Dịch vụ chia sẻ cách tìm thuê phòng trọ Phường 5 quận Gò Vấp giá rẻ

Dịch vụ chia sẻ cách tìm thuê phòng trọ Phường 5 quận Gò Vấp giá rẻ.Đại đa số các bạn sinh viên có nhu cầu ở ghép thường quan tâm tới vấn đề giá cả hơn là chất lượng phòng trọ. Tuy nhiên, chất lượng phòng trọ mới là yếu tố quan trọng. Bạn có thể chi thêm một khoản tiền nữa để ở được trong một Căn hộ chung cư sạch sẽ, thoáng mát hơn là việc chui rúc trong một căn phòng trọ chật chội với nhiều người.

Chắc chắn bạn sẽ không hề thích cảm giác đi học về mệt lại còn phải nghe bạn chung phòng đùa giỡn to tiếng. Nửa đêm ngủ thì bị giột. Mùa nóng thì nóng bức tới nỗi muốn chạy ra khỏi phòng ngay,…. Nếu không muốn vậy, hãy thuê một căn phòng thật sự chất lượng.

Phòng phải đảm bảo điều kiện cơ bản.

Một căn phòng trọ tạm gọi là có thể ở được phải đáp ứng được những điều kiện như phải có phòng vệ sinh, phòng tắm giặt sạch sẽ, phải đảm bảo được chất lượng, phòng phải đủ diện tích cần thiết để tắm giặt, phải có chỗ phơi đồ. Đây là những điều cơ bản mà một căn phòng trọ phải có, nhất là căn phòng trọ dành cho việc ở ghép thì càng phải có.

alonhadat.com

Tìm phòng có cửa thông gió, gác lửng

Ở Gò Vấp, mùa hè rất nóng, nếu phòng trọ không có cửa thông gió thì sẽ rất nóng bức và khó chịu. Bạn nên tìm phòng có cửa thông gió để giảm bớt ngột ngạt và để khi nấu ăn, mùi thức ăn không bị bám vào quần áo.

Bạn nên tìm những phòng có gác lửng để có nhiều diện tích để đồ. Khi ở ghép, đồ đạc rất nhiều nên rất cần căn phòng có diện tích rộng để có thể để được nhiều đồ.

Ngoài ra, trước khi vào ở, bạn phải thỏa thuận giá điện nước. Bởi nhiều người ở thì mức tiêu thụ điện nước sẽ tăng.

Đặc biệt, bạn nên tìm những trọ có chỗ để xe riêng, vì ở ghép rất nhiều người, mỗi người đều có xe máy thì không đủ diện tích để xe, khiến căn phòng thêm chật chội hơn.

Khi có ý định ở ghép, bạn nhất định phải lưu ý đến những vấn đề trên rồi mới mới quyết định có nên ở ghép hay không nhé.

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *