Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Công ty cung cấp dịch vụ khóa học SEO uy tín và chất lượng giá rẻ

Công ty cung cấp dịch vụ khóa học SEO uy tín và chất lượng giá rẻ.Bạn đang muốn trở thành một SEO Pro? Với kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, và có thể làm bất kỳ dự án nào với nhiều độ khó khác nhau.

Bạn muốn tìm hiểu về SEO để có thể quản lý nhân sự phụ trách dự án SEO?

Và quan trọng hơn hết bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để SEO Website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm?

Hãy để chúng tôi củng cố kiến thức cho bạn về lĩnh vực SEO, xây dựng chiến lược SEO, cách phát triển nội dung chất lượng, và quan trọng hơn là hiểu công cụ tìm kiếm để không bị phạt.

Khóa học SEO ra đời nhằm giúp website của bạn thân thiện với google, đáp ứng nhu cầu truy vấn của người dùng, phát triển nội dung chất lượng dành cho khách hàng và quan trọng làm tăng lượt truy cập nhanh chóng và thứ hạng cao của nhiều từ khóa trong một website.

Ngoài ra khóa học còn có thể giúp doanh nghiệp có một đội nhóm, nhân sự tốt khi thực hiện các chiến dịch sản phẩm liên quan đến SEO tốt hơn, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát nội dung và thứ hạng website tốt hơn. Khóa học SEO tại Phố SEO còn có thể mang lại nhiều điều mới mẻ cho doanh nghiệp và định hướng website tốt hơn trong những năm tới khi mà bản cập nhật thuật toán Google cải tiến.

Với phương pháp dạy học thực hành song song với lý thuyết sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức bài giảng tốt nhất. Không thể nào chỉ học lý thuyết suông mà nắm bài được, các bạn cần thực hành và thực hành các bài tập giảng viên đưa ra, chia sẻ những vấn đề gặp phải để giảng viên giải đáp ngay tại lớp sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế khi làm SEO. Cách giảng bài ngắn gọn, luôn lấy những phần quan trọng làm trọng tâm bài giảng giúp học viên nhanh chóng tiếp thu giáo trình học nhanh nhất.

Với chương trình Đào tạo seo tại TPHCM thì chúng tôi đưa ra lịch học và học phí như sau:

1.Học Phí3.200.000 đ đăng ký được học luôn, cùng với đó là các hình thức giảm giá như sau

  • 2 người cùng đăng ký trở lên giảm 200.000 đ còn 3.000.000 đ.
  • Đặc biệt với sinh viên giá học phí luôn luôn là 3.000.000 đ kể cả 1 người học.
  • Ngoài ra còn có những ưu đãi đặc biệt hơn hãy liên hệ trực tiếp để được biết.

2.Thời gian tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – CN.

  • Sáng bắt đầu làm việc từ 8h30 – 12h00.
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00.
bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *