Du Lịch Đà Lạt – Diễn Đàn Chia Sẽ Món Ăn Kinh Nghiệm Du Lịch Loading

Chuyên nhận dịch vụ xây dựng trộn bê tông thủ công giá rẻ

Chuyên nhận dịch vụ xây dựng trộn bê tông thủ công giá rẻ là một việc vô cùng quan trọng trong việc đổ bê tông nền móng cho công trình. Để có thành phẩm bê tông chuẩn thì tỉ lệ trộn bê tông phải tuân thủ theo một công thức nhất định.

Các dự án khoan cắt bê tông  cho thấy việc trôn vữa bê tông để đạt chuẩn là vô cùng khó khăn vì khi được trộn với 1 tỷ lệ chuẩn thì khả năng kết dính tạo thành khối của bê tông rất bền vững.

* Trường hợ áp dụng:

  • Khối lượng cần trộn là nhỏ.
  • Bê tông không yêu cầu chất lượng cao (bê tông lót…).
  • Những nơi không thể sử dụng các loại máy trộn…

* Phương pháp tiến hành trộn bê tông thủ công:

  • Trộn trước cát và xi măng cho đều.
  • Rải đá (hay sỏi) thành lớp dày khoảng 10 ÷15cm, xúc hỗn hợp cát, xi măng rải đều vào đá (sỏi), dùng xẻng, cào đảo để trộn vừa đảo vừa cho nước vào trộn đều. Thời gian trộn một khối bê tông bằng thủ công không quá 15 ÷ 20 phút.

* Ưu nhược điểm phương pháp trộn bê tông thủ công

Trộn thủ công chất lượng bê tông không cao, tốn xi măng (nếu chất lượng trộn tay bằng chất lượng trộn máy thì phải tốn thêm 15% xi măng nữa so với lượng xi măng cấp phối); tốn công, tốc độ chậm, khó đều, năng suất không cao.

* Lưu ý trong trộn bê tông thủ công

  • Trước khi trộn bê tông phải chuẩn bị bãi trộn và dụng cụ trộn. Bãi trộn có thể là sàn trộn (kê bằng ván gỗ hay lót tôn) hoặc sân trộn (lát bằng gạch hay bê tông gạch vỡ, trên được láng vữa xi măng).
  • Sàn trộn hay sân trộn phải đảm bảo kích thước đủ rộng có diện tích tối thiểu 3x3m2, phải được dọn dẹp bằng phẳng, không hút nước xi măng, dễ dàng rửa sạch…và phải có mái che nắng, mưa.
  • Các loại vật liệu cát, đá (sỏi), xi măng, nước được bố trí quanh sân trộn.

khoancatbetongvip.com

Nếu bạn đang có ý định xây nhà nhưng chưa biết cần bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát công trình để đưa ra phương pháp thiết kế, thi công phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách, nếu quý khách hàng hài lòng, hợp đồng sẽ được ký kết.

Là nơi hội tụ đội ngũ công nhân lao động có tay nghề, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, uy tín, đã được đào tạo bản bài về các kỹ thuật liên quan đến công việc, được bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức về an toàn lao động, được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn, cho đôi bên thuận lợi khi tiến hành thi công.

Chúng tôi cam kết các điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng cho cả đôi bên và công trình thi công đúng theo tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với đơn vị Khoan cắt bê tông huyện Hóc Môn chúng tôi nhé.

 

bao bao
chihaigl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *